ĐÀO TẠO DẠY KÈM 1:1 ĐỒ HOẠ TẠI NHÀ VÀ ONLINE

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Về CorelDraw 2019

CorelDraw 2019 là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel Corporation. Phần mềm này được thiết kế để hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra các thiết kế đồ họa chất lượng cao như biểu trưng, logo, poster, và các sản phẩm khác.

CorelDraw 2019 cung cấp nhiều công cụ sáng tạo, bao gồm các công cụ vẽ vector, chỉnh sửa hình ảnh, và xử lý văn bản. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ và in ấn các tác phẩm của mình. CorelDraw 2019 giúp người dùng tạo ra các thiết kế đồ họa đẹp mắt và chuyên nghiệp một cách dễ dàng và linh hoạt.

Download CorelDraw 2019 cho Macbook

CHÚ Ý: CorelDraw 2019 này chỉ chạy trên macOS 10.12 trở về sau

NHẬN CÀI ĐẶT CÁC PHẦN MỀM ĐỒ HỌA SỬ DỤNG VĨNH VIỄN GIÁ CHỈ: 150K. Tại đây

CALL HOẶC ZALO: 0965.165.166

Công cụ đồ họa CorelDraw cho người dùng macbook chắc chắn là rất đang chờ đợi. Hiện tại coreldraw 2019 đã có bản Repack chuẩn cho macbook. Bạn chỉ cần tải một file duy nhất sau đó nhấn cài đặt đợi 1 lúc là xong. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cài đặt CorelDraw 2019 cho Macbook cho các bạn.

– Việc cài đặt CorelDraw 2019 hiện tại  đã trở nên khá đơn giản, bạn chỉ việc tải về 1 file duy nhất. Bạn chỉ cần chạy 1 file duy nhất và nhấn next rồi điền mật khẩu máy tới khi hoàn thành là xong.

Bước 1: Bạn vào thư viện download mở file vừa tải lên

Bước 2: Khi quá trình cái đặt cài đặt diễn ra các bạn nhập mật khẩu vào để quá trình cài đặt bắt đầu Download Coreldraw 2019 Cho Macbook Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt thành công các bạn vào ứng dụng rồi mở ứng dụng vừa cài đặt lên xem đã dùng được chưa Download Coreldraw 2019 Cho Macbook Bước 4: Nếu quá trình cài đặt không vấn đề gì các bạn sẽ thấy giao diện như sau. Download Coreldraw 2019 Cho MacbookThông tin về phiên bản cài đặt CorelDraw 2019 cho Macbook sau khi cài đặt hoàn tất.

=> Trong quá trình download CorelDraw 2019 cho Macbook các bạn làm đúng thao tác mà vẫn không cài đặt được các bạn vui lòng xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn sửa lỗi cài đặt coreldraw cho mac

Chia sẻ:

Trả lời

Hotline 1Zalo 1