ĐÀO TẠO DẠY KÈM 1:1 ĐỒ HOẠ TẠI NHÀ VÀ ONLINE

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Download idm toolkit full crack 2022 khắc phục mọi lỗi

Download Idm Toolkit Mới Nhất 2022

Phần mềm download IDM viết đầy đủ là internet download manager là phần mềm hỗ trợ tải hầu hết các ứng dụng hiện nay. Phần mềm này giúp quý khách với thể rút ngắn thời gian tải file một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nói đến phần mềm download người ta chỉ nghĩ ngay đến phần mềm internet download manager. Nên nói đến độ nổi tiếng của nó chắc chắn là không ai bằng rồi . Phần mềm Internet download manager luôn được mọi người và cả giới tìm và sử dụng, nó có tốc độ tải xuống không giới hạn, phần mềm tải ổn định nhất hiện nay. Ngoài ra IDM internet download manager còn với hàng tá tính năng nâng cao giúp nâng cao giúp các bạn có thể trả nghiệm tốt hơn khi sử dụng.

CHÚNG TÔI NHẬN CÀI ĐẶT TẤT CẢ CÁC PHẦN MỀM MÁY TÍNH, ĐỒ HỌA, COREL, PHOTOSHOP, ILLUSTRATOR, INDESIGN, 3DS MAX, SKETCHUP... SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI GIÁ CHỈ: 150K. Tại đây

Download Idm Full Crack 2020 Khắc Phục Mọi Lỗi
Download Idm Toolkit Mới Nhất

Download idm toolkit full crack 2022 khắc phục mọi lỗi

– Đây là công cụ IDM Toolkit phiên bản mới nhất. Nếu các bạn tải về mà nó có hỏi cập nhật thì các bạn cứ cập nhật nhé. Nhưng đây nó là phiên bản 4.7 nó đang là phiên bản mới nhất hiện nay. Các bạn chỉ cần tải về và sử dụng thôi.

– IDM Toolkit phiên bản 4.7 phiên bản mới nhất do bạn PTK911 phát hành.

– Download idm toolkit full crack 2022 khắc phục mọi lỗi liên quan đến IDM hay còn gọi là internet download manager.

Chức năng của IDM tootlkit. 

 1. Cập nhật phiên bản mới nhất của IDM: Để tiết kiệm thời gian thì các bạn có thể sử dụng toolt này để thao tác mà không cần vào trang nào tải nữa. Sẽ rút ngắn bớt thời gian cho bạn.
 2. Tải và cài đặt: Cài đặt lấy link trực tiếp từ trang chủ mà không cần phải qua trang khác.

Chú ý:

 1. Khi các bạn cập nhật nhớ tắt tường lửa windows các bạn có thể xem các cách tắt tường lửa ở đây để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt nhé.

Tự động kích hoạt: Khi nhấn vào mục số 3 thì phần mềm sẽ tự động kích hoạt IDM hay còn gọi là internet download manager.

 1. Kích hoạt dùng thử 30 ngày: Trong 1 số trường hợp các bạn chưa muốn kích hoạt thì các bạn cũng có thể thao tác nhấn vào chức năng này để dùng thử. Nhất là khi các bạn tải phiên bản mới mà lại chưa có tool để kích hoạt.
 2. Gỡ bỏ IDM: Chức năng này sẽ gỡ toàn bộ phần mềm IDM trên máy tính của các bạn.

Chúng ta có nhiều tỳ chọn thêm và một số chức năng tích hợp vào IDM

 1. Xoá sạch rác IDM: Mục này giúp những file tải trước đó nằm ở thư mục ổ C sẽ mất giúp bạn giảm nhẹ dung lượng ổ C. Mục này nều không có tool này các bạn rất khó biết vị trí lưu ở đâu.
 2. Tắt cập nhật của IDM: Tắt chức năng tự động cập nhật tránh trường hợp báo face seri cho phần mềm
 3. Tối ưu hóa tốc độ tải của IDM: Tăng tốc độ tải về và tăng số luồng kết nối để tải về.
 4. Sửa lỗi tải phim nhạc: Sửa lỗi IDM tự động bắt link tải phim, nhạc, YouTube…
 5. Thêm tiếng Việt cho IDM: Cài thêm gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM

Download Idm Toolkit Mới Nhất 2022

Tích hợp thêm vào IDM.

 1. Tự động cập nhật và kích hoạt khi có phiên bản mới nhất: Chức năng này sẽ tự động kích hoạt có phiên bản mới mà bạn không cần phải thao tác thêm gì cả.
 2. Tự động phục hồi thời gian dùng thử trong vòng 7 ngày hoặc 14 ngày theo tuỳ chọn.

Các bạn có thể tải phần mềm về tại đây: Phần mềm này mình đã diệt virut bằng phần mềm bản quyền rồi mọi người có thể yên tâm sử dụng nhé.

Download Idm Toolkit Mới Nhất 2022

Như vậy mình vừa hướng dẫn các bạn download idm full crack 2020 khắc phục mọi lỗi trong quá trình cài đặt nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình luận cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý lỗi.

 

Download Idm Toolkit Mới Nhất 2022

Chia sẻ:

Trả lời

Hotline 1Zalo 1