TRUNG TÂM ĐỒ HỌA GRAPHIC EXPRESS - ĐÀO TẠO NGHỀ - ĐÀO TẠO THIẾT KẾ CẤP TỐC - THIẾT KẾ WEBSITE - CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH - DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Học photoshop online cấp tốc

Học Photoshop Online Cấp Tốc
Học Photoshop Online

Xem chi tiết nội dung khóa học…

Bạn chưa từng biết Photoshop là gì, bạn chưa từng hiểu qua tính năng hữu ích của Photoshop, bạn muốn học Photoshop để hỗ trợ công việc nhưng không biết bắt đầu từ đâu và bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nơi đào tạo Photoshop tại Bình Dương đảm bảo uy tín chất lượng hay bạn đã tìm được nơi đào tạo lý tưởng nhưng lại gặp khó khăn trong vấn đề đi lại và thời gian không cho phép

Khóa học Photoshop online của GRAPHIC EXPRESS chính là lựa chọn cho các bạn lúc này. Đến với khoá học, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập đầy tính sáng tạo, nghệ thuật và thân thiện hứa hẹn mang lại cho các bạn một dịch vụ đào tạo hoàn hảo nhất ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa.

Học Photoshop Online Cấp Tốc
Học Photoshop Online Cấp Tốc

Học photoshop online xong bạn sẽ làm được gì

 • Sử dụng thành thạo Photoshop từ căn bản đến nâng cao, có thể vận dụng để chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh, blen màu cho ảnh…
 • Hiểu các khái niệm cơ bản về đồ họa vi tính, các khái niệm về màu sắc , thẩm mỹ, phối màu…
 • Có thể thiết kế các biểu mẫu, bảng quảng cáo, banner website, mẫu bao bì….. tạo thiệp điện tử hay đơn giản nhất là tạo một món quà thú vị cho người thân yêu của mình.
 • Tự tin tìm việc tại các hiệu ảnh, studio ảnh, các công ty quảng cáo, thiết kế website….

Học photoshop online xong cam Kết Chất Lượng Đào Tạo

 • Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
 • Đội ngũ giảng viên trẻ trung, chuyên viên và đầy sáng tạo.
 • Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.
 • Đào tạo với tiêu chí: “Học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.
 • Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học.
 • Học viên được học thêm một số buổi miễn phí nếu như sau khi kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững (được áp dụng đối với học viên tham gia học đều và không vi phạm nội quy).
 • Sau khi kết thúc khóa học online tại Graphic Express nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi  để được hỗ trợ

Vậy các bạn còn chần chừ gì mà không  nhanh tay đăng ký học photoshop online cấp tốc ngay hôm nay để tham gia lớp học và nhận ngay ưu đãi 5% học phí của Trung tâm.

Tham gia cộng đồng hỗ trợ hỏi đáp thiết kế để được trả lời ngay

Chia sẻ:

Trả lời

Hotline 1Zalo 1