ĐÀO TẠO DẠY KÈM 1:1 ĐỒ HOẠ TẠI NHÀ VÀ ONLINE

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Học Photoshop Online Trực Tiếp Với Giáo Viên
Khóa Học Photoshop Online

Học photoshop online trực tiếp với giáo viên

Đồng hành và chia sẻ khó khăn cũng tất cả các học viên trong mùa dịch covid 19 Trung tâm Đồ Họa Graphic Express ưu đãi GIẢM 5% HỌC PHÍ cho tất cả các lớp học online học trực tiếp 100% với giáo viên. Dành cho các học viên đăng ký và đóng đủ hết học phí toàn khóa học từ ngày 01/07/2021 đến hết ngày 31/07/2021. Có áp dụng cho các học viên đăng ký học online nhưng sau có thể chuyển học tại trung tâm khi hết dịch.

Với tình hình dịch bệnh hiện tại thì tất cả các trung tâm đều phải đóng cửa để phòng chống dịch bệnh tránh nguy cơ lây lan và bùng phát, tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn cần học photoshop để phục vụ cho nhu cầu công việc nhưng lại không thể đến trung tâm tham gia lớp học. Và các bạn đang cần tìm một lớp học online hiệu quả và uy tín?

Hãy đến với Học photoshop online trực tiếp với giáo viên – chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tại Graphic Express, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập đầy tính sáng tạo, nghệ thuật và thân thiện. Khoá học hứa hẹn mang lại cho các bạn một dịch vụ đào tạo hoàn hảo nhất.

Trước đây khi nói đến học photoshop online các bạn sẽ nghĩ ngay là học với hình thức xem các video hướng dẫn dựng sẵn và các bạn làm theo nhưng có rất nhiều người không học được với hình thức này và có những bạn học được nhưng trong quá trình thực hành lại thì gặp một số vướng mắc và khó khăn nhưng không biết cách xử lý ra sao và không có người trợ ngay lúc đó.

Vậy dạy và học online là gì và học online của Graphic Express có gì đặc biệt hơn so với những trung tâm, những cơ sở khác ?

Chi tiết: Nội dung khóa học Photoshop online

Xem thêm

1. Hình Thức Đào Tạo Học photoshop online trực tiếp với giáo viên tại Graphic Express

 • Học online tại Graphic Express là Học photoshop online trực tiếp với giáo viên 100% giống như các bạn học tại trung tâm thông qua phần mềm Zoom. Giáo viên sẽ thực hành trực tiếp trên máy tính và giảng bài trong khi giáo viên giảng bài có thắc mắc gì bạn có thể yêu cầu giáo viên giảng lại, và toàn bộ bài học sẽ được ghi lại bằng video các bạn hoàn toàn có thể xem lại bài thông qua các video đó. Đặc biệt hơn nữa lớp học chỉ từ 2-3 học viên/ lớp.
 • Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.
 • Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.
 • Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếptrong suốt quá trình học.

2. Mục tiêu Khoá học Photoshop online:

 • Sử dụng thành thạo Photoshop từ căn bản đến nâng cao, có thể vận dụng để chỉnh sửa ảnh, phục hồi ảnh …
 • Hiểu các khái niệm cơ bản về đồ họa , các khái niệm về màu sắc , thẩm mỹ, phối màu…
 • Sử dụng thành thạo các công cụ của Photoshop để xử lý hình ảnh, phục chế ảnh, tạo các hình ảnh theo ý muốn từ đơn giản đến phức tạp, những hình ảnh nghệ thuật.
 • Có thể thiết kế các biểu mẫu, bảng quảng cáo, banner website, blen ảnh….. tạo thiệp điện tử hay đơn giản nhất là tạo một món quà thú vị cho người thân yêu của mình.
 • Tự tin tìm việc tại các hiệu ảnh, studio ảnh, các công ty quảng cáo, thiết kế website….

3. Đối tượng học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

 • Tất cả những ai muốn trang bị kỹ năng Photoshop để phục vụ cho học tập và công việc.
 • Các bạn học sinh phổ thông, Trung học và Trung học chuyên nghiệp, sinh viên đại học ..
 • Những người có niềm đam mê về chỉnh sửa ảnh. Thích tạo cho mình 1 phong cách riêng.

4. Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo

Học Photoshop Online Trực Tiếp Với Giáo Viên
Cam Kết Chúng Tôi
 • Học photoshop online trực tiếp với giáo viên cam kết chất lượng đào tạo
 • Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
 • Đội ngũ giảng viên trẻ trung, chuyên viên và đầy sáng tạo.
 • Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.
 • Đào tạo với tiêu chí: “Học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.
 • Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học.
 • Học viên được học thêm một số buổi miễn phí nếu như sau khi kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững (được áp dụng đối với học viên tham gia học đều và không vi phạm nội quy).
 • Sau khi kết thúc khóa học online tại Graphic Express nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi  để được hỗ trợ

Học photoshop online trực tiếp với giáo viên. Hãy tranh thủ tự trang bị cho mình những kiến thức trước khi mùa dịch kết thúc. Khi đó bạn đã có 1 kiến thức vững vàng để bắt tay vào công việc. Hãy cùng Graphic express trang bị kiến thức cho bạn để không ai bị dịch. Vậy các bạn còn chần chừ gì mà không  nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để tham gia lớp học và nhận ngay ưu đãi của Trung tâm.

Liên Hệ

Kênh video học trực tuyến của trung tâm

Cộng đồng hỗ trợ sau khóa học, tải file thiết kế miễn phí

 

Chia sẻ:

Trả lời

Hotline 1Zalo 1