ĐÀO TẠO DẠY KÈM 1:1 ĐỒ HOẠ TẠI NHÀ VÀ ONLINE

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Photoshop là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho phép bạn chỉnh sửa, cắt và làm mờ nền ảnh. Adobe Photoshop là công cụ giúp bạn mạnh thỏa sức sáng tạo. Khi bạn bắt đầu thực hành và khám phá, bạn chắc chắn sẽ trở thành một chuyên gia trong việc tạo ra những hình ảnh có độ chi tiết tuyệt vời.

Để sử dụng thành thạo công cụ Adobe Photoshop bạn cần phải học, nhưng những khóa học này thường tốn nhiều chi phí, nếu học pts online sẽ tiết kiệm hơn được một phần.

Hiện nay, tham gia các khóa học pts online ngày nay rất phổ biến. Đây được coi là một giải pháp để hiểu kiến ​​thức Photoshop và tiết kiệm chi phí. Học pts online vẫn là thắc mắc của nhiều bạn. Học pts online có ý nghĩa hơn học trực tiếp hay không. Học trực tuyến phần lớn là do ý thức và sự tự giác của bạn.

Ngoài việc học trực tuyến, bạn cũng có thể học trực tiếp. Chỉ cần đam mê của bạn đủ lớn, bạn sẽ theo đuổi nó bất kể loại hình học tập nào. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về học pts online nhé!

Học pts online là gì?

Pts (photoshop)

Adobe Photoshop là phần mềm cho phép bạn thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh trên hệ điều hành Windows và MacOS. Nếu bạn muốn tạo thiết kế mới, chỉnh sửa hình ảnh hoặc mô phỏng hình ảnh thực, công cụ này sẽ làm điều đó cho bạn.

Photoshop có các phiên bản khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ví dụ: Photoshop CS, Photoshop CC, Photoshop Elements, Photoshop Lightroom, Photoshop Express.

Photoshop Có Các Phiên Bản Khác Nhau Để Đáp Ứng Nhu Cầu Của Bạn
Photoshop Có Các Phiên Bản Khác Nhau Để Đáp Ứng Nhu Cầu Của Bạn

Trong đó, hai phiên bản chính được mọi người sử dụng nhiều nhất là Photoshop CS và Photoshop CC. Photoshop CS là phiên bản rút gọn dùng cho máy tính có cấu hình yếu. Ngược lại, phiên bản Photoshop CC là phiên bản đầy đủ với các tính năng nâng cao. Và chúng được sử dụng cho những máy có cấu hình tốt hơn.

Photoshop hiện được coi là phần mềm đồ họa mạnh nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao việc học Photoshop là một phần của chương trình giảng dạy chính thức tại nhiều trường cao đẳng và đại học, chẳng hạn như chuyên ngành thiết kế và mỹ thuật.

Học pts online

Học pts online là học những khóa học về cách sử dụng Adobe Photoshop (Ps) tính phí hoặc miễn phí trên các trang mạng xã hội. Tùy vào mỗi khóa học sẽ có những chương trình và hình thức dạy khác nhau. Có thể học online qua zoom, google meet… hoặc học qua video được thu sẵn.

Học Pts Online Là Học Những Khóa Học Về Cách Sử Dụng Adobe Photoshop (Ps)
Học Pts Online Là Học Những Khóa Học Về Cách Sử Dụng Adobe Photoshop (Ps)

Học Pts online từ dễ đến khó

Mọi thứ bạn chỉnh sửa trong Photoshop đều dựa trên những điều cơ bản được học, vì vậy thật dễ dàng để nói rằng đây là những điều cơ bản khi sử dụng các công cụ trong Photoshop… hãy dành thời gian của bạn và đừng vội vàng.

Tại sao nên học Pts (Photoshop)?

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một bức ảnh đẹp và ngưỡng mộ nó chưa? Bạn đã bao giờ muốn sử dụng một bức ảnh mà bạn đã xem để tạo ra một thứ gì đó đẹp hơn chưa? Tìm hiểu cách làm cho ảnh của bạn đẹp hơn, hấp dẫn và nghệ thuật hơn. Nếu bạn muốn học, phần mềm Photoshop là công cụ bạn không nên bỏ qua.

Photoshop Có Thể Giúp Bạn Hoàn Thiện Những Chi Tiết Thô Của Hình Ảnh
Photoshop Có Thể Giúp Bạn Hoàn Thiện Những Chi Tiết Thô Của Hình Ảnh

Photoshop không còn xa lạ với chúng ta với tư cách là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh và tính linh hoạt của sản phẩm này khiến nhiều người hài lòng. Chỉnh sửa hình ảnh trong Photoshop có thể giúp bạn hoàn thiện những chi tiết thô của hình ảnh để nó trở nên mượt mà và hấp dẫn hơn. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên học Photoshop:

Một trong những công cụ đồ họa mạnh mẽ nhất của Adobe

Tính linh hoạt, thường xuyên cập nhật các phiên bản và tính năng mới giúp Photoshop ngày càng hoàn thiện và thông minh hơn, giúp người dùng dễ dàng thực hành các bước với các tiện ích mà phần mềm này mang lại.

Một Trong Những Công Cụ Đồ Họa Mạnh Mẽ Nhất Của Adobe
Một Trong Những Công Cụ Đồ Họa Mạnh Mẽ Nhất Của Adobe

Cập nhật thường xuyên kho tàng, hiệu ứng, style, brush, v.v. Trao quyền cho các nhà thiết kế làm việc nhanh chóng, sạch sẽ và đẹp mắt.

Thỏa sức sáng tạo vô hạn

Những bức ảnh, tác phẩm nghệ thuật tưởng chừng chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng lại có thể được tạo ra bởi các nghệ sĩ Photoshop. Với công cụ này, trí tưởng tượng của mọi người có thể trở thành hiện thực và họ có thể thỏa mãn khán giả của mình khi thưởng thức những bức ảnh như ở xứ sở cổ tích.

Cơ hội việc làm rộng mở

Nhiều bạn trẻ có cùng một câu hỏi: Học Photoshop có dễ xin việc không, thực tế hiện nay có rất nhiều công việc dành cho những bạn biết Photoshop. Ví dụ như tôi làm việc ở ảnh viện áo cưới, tiệm chụp ảnh, hay mở studio riêng. Nó cũng là nhu cầu lớn của nhiều công ty, nên đây cũng là bước đệm để các ứng viên có thế mạnh về đồ họa tìm được công việc ổn định và mức thu nhập khá.

Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở
Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở

Ngoài ra, nếu bạn tham gia vào lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, báo chí, xuất bản, v.v., thì việc biết thiết kế sẽ có lợi và nâng cao khả năng thăng tiến trong công việc của bạn.

Những ưu điểm của học Pts online

Tại sao nhiều người lại chọn khóa học pts online miễn phí bởi quyết định này luôn mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

Những Ưu Điểm Của Học Pts Online
Những Ưu Điểm Của Học Pts Online

Tiết kiệm chi phí

Đây là ưu điểm lớn nhất tại sao các khóa học pts miễn phí luôn phổ biến như ngày nay. Học viên chỉ cần đăng ký học pts online và không phải đóng học phí mà vẫn được học như lớp học trả phí thông thường.

Đây là những gì mọi người đang trở nên nghiện và lựa chọn để lựa chọn ngày càng nhiều.

Chất lượng đào tạo

Đừng vội nghĩ rằng học miễn phí sẽ kém chất lượng. Trên thực tế, có rất nhiều khóa học miễn phí nhưng chất lượng giảng dạy rất cao. Giáo viên có trình độ, những người nhiệt tình hỗ trợ học sinh của họ.

Đồng thời, giáo trình bao gồm những nội dung mới cập nhật xu hướng Photoshop mới nhất. Vì vậy, với nhiều người, đây được coi là cơ hội “khủng” để tiếp thu kiến ​​thức để làm được công việc có ích nhất.

Thoải mái về thời gian và không gian học

Bạn không chỉ được học pts miễn phí mà còn được học thuận tiện trong suốt khóa học. Học trực tuyến có nghĩa là học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc laptop có kết nối internet ổn định là bạn có thể trải nghiệm chương trình học 24/7. Bạn không cần phải di chuyển ra ngoài trời, mặc cho mưa, chịu nắng.

Bạn có thể sẽ quan tâm những khóa học online này của chúng tôi:

Nhược điểm của học pts online

Mặc dù chọn một khóa học pts online miễn phí có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc học miễn phí hiện nay có nhiều mặt hạn chế:

  • Nhiều trang quảng cáo miễn phí, nhưng chỉ nhận được “nhá hàng” trong một vài buổi học cơ bản. Những sinh viên muốn học những điều cơ bản về Photoshop nên đăng ký các khóa học trả phí.
  • Nhiều địa chỉ sử dụng huy hiệu trường học miễn phí để thu thập thông tin cá nhân từ học sinh. Việc này được thực hiện bằng cách yêu cầu sinh viên cung cấp thông tin cá nhân như tên, số điện thoại và chứng minh nhân dân.
  • Dịch vụ bán thông tin cho bên thứ ba để kiếm lợi nhuận. Người cho vay, liên hệ quảng cáo và chào hàng khiến sinh viên gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống.
  • Ngay cả với thông tin cá nhân này, kẻ tấn công có thể đột nhập vào tài khoản ngân hàng của sinh viên và lấy cắp tiền. Đó là những gì mọi người đã trải qua.

Những điều cần lưu ý khi chọn khóa học pts online là gì?

Để đảm bảo rằng bạn nhận được những lợi ích thiết thực và mong muốn khi tham gia khóa học Photoshop trực tuyến miễn phí. Xin lưu ý những điều sau:

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia khóa học pts online

Hãy tưởng tượng một quảng cáo cho một khóa học pts online. Nó cũng đòi hỏi phải xem xét cẩn thận. Bạn phải đảm bảo rằng nội dung khóa học đã hoàn thành. Không có chuyện lãng phí thời gian vào việc “treo đầu dê, bán thịt chó”.

Ngoài ra, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi gửi thông tin cá nhân đến hệ thống. Đặc biệt, nhà cung cấp dịch vụ phải cam kết với khóa học để không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào sau khóa học. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn nhận được việc học trực tuyến thực sự miễn phí.

Chọn nơi cung cấp khóa học pts online uy tín

Hiện có rất nhiều tổ chức quảng cáo các khóa học Photoshop trực tuyến miễn phí. Tuy nhiên, chất lượng giáo dục và dịch vụ không phải ở đâu cũng giống nhau. Bạn nên tham khảo thông tin diễn đàn hoặc liên hệ với người thân, bạn bè trong ngành để biết địa chỉ nào đáng tin cậy để “gửi tiền”.

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm và giảng viên nổi tiếng. Một dịch vụ hứa hẹn đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của sinh viên là một lựa chọn không cần lo lắng khi tham gia học.

Kinh nghiệm học pts online

Kinh Nghiệm Học Pts Online
Kinh Nghiệm Học Pts Online

Hãy nói rõ lý do bạn muốn học – Có nên học pts online không?

Trước khi bạn đi sâu vào Photoshop, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Tôi có thể làm việc trên máy tính hàng giờ liền. Nó kéo dài 30 ngày, tháng và thậm chí nhiều năm? Photoshop có thể giúp gì cho cuộc sống, ngành học, công việc hiện tại hoặc tương lai của bạn? Hay bạn đang bỏ lỡ cơ hội nào chỉ vì không có Photoshop? Khi học một kỹ năng mới, bạn phải có ý thức về nó.

Xác định trình độ ngoại ngữ bạn cần

Bạn đánh giá trình độ của mình sau khi học phần mềm này như thế nào? Bạn cần biết bao nhiêu? Mục tiêu cụ thể mà bạn muốn đạt được sau khi học là thiết kế website, logo, sơ yếu lý lịch hay phục vụ đam mê của mình?

Nếu bạn xem Photoshop như một thứ gì đó mà bạn “kể”, thì kết quả học tập của bạn sẽ ít có khả năng đáp ứng được mong đợi của bạn. Nếu bạn không có lý do chính đáng để gắn bó với Photoshop đến cùng, bạn sẽ nhanh chóng quên đi những gì bạn đã học vì bạn không thực sự cần nó. Những điều này không phải là sáo rỗng. Dành thời gian học tập chẳng ích lợi gì nếu bạn không hứng thú tiếp thu những cái mới mà bạn thấy không cần thiết.

Loại bỏ các rào cản xung quanh

Các kênh truyền thông xã hội, tin nhắn hoặc giải trí làm chậm thời gian học tập. Hãy cam kết dành thời gian đều đặn mỗi ngày để học tập và thực hành. Học một kỹ năng cũng không ngoại lệ. Kiên trì là cần thiết. Luyện tập nghiêm túc luôn là chìa khóa thành công trong bất kỳ kỹ năng nào.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết những thông tin liên quan tới học pts online. Chúng tôi cũng đã cho bạn biết nếu bạn học pts online sẽ mang lại những ưu điểm, lợi ích nào cũng như những lưu ý cần ghi nhớ trước khi chọn khóa học pts online. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về photoshop.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Các bạn có nhu cầu học pts online hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Chia sẻ:

Trả lời

Từ khóa:
Hotline 1Zalo 1