ĐÀO TẠO DẠY KÈM 1:1 ĐỒ HOẠ TẠI NHÀ VÀ ONLINE

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Học thử khóa học Photoshop miễn phí 100% Học Thử Khóa Học Photoshop Miễn Phí 100%

 • Xin chào các bạn. Khi nhìn tiêu đề này các bạn đã thấy. Đây là 1 khóa học thử photoshop hoàn toàn miễn phí cho các bạn. Khi các bạn biết đến bài viết này chắc hẳn bạn cũng đang muốn tìm hiểu về photoshop. Trước khi vào tìm hiểu mình sẽ giới thiệu sơ qua một chút để các bạn có thể hiểu và nắm rõ được chức năng của phần mềm nhé.
Học Thử Khóa Học Photoshop Miễn Phí 100%Link đăng kí khóa học thử photoshop miễn phí: Các bạn chỉ cần ghi nội dung đăng kí học thử photoshop miễn phí hoặc tham gia group Facbook chờ lớp Học Thử Khóa Học Photoshop Miễn Phí 100%Link đăng kí khóa học photoshop từ cơ bản đến nâng cao lớp học chuyên nghiệp có phí

Photoshop là gì?

 • Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh nhất hiện nay. Nó sở hữu chức năng của trí tuệ nhân tạo để chỉnh sửa hình ảnh, tạo hình đại diện, thiết kế banner… độc đáo hơn. Tùy theo mục đích của từng người trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà có những bức hình chất lượng là khác nhau..
 • Phần mềm Photoshop không chỉ được sử dụng để chỉnh sửa ảnh mà nó còn là công cụ đắc lực hỗ trợ cho các phần mềm thiết kế khác nữa. Photoshop biết đến nó được coi là công cụ thần thánh trong việc chỉnh sửa ảnh. Nó là một phần mềm đồ họa bitmap mạnh nhất trên thị trường. Hiện nay phần mềm Photoshop cũng được đưa vào giáo trình giảng dạy chính thức của các trường huấn luyện nghề cũng như những trường cao đẳng, đại học.

Chức năng chính của photoshop.

Phần mềm photoshop có 2 chức năng chính rõ nét nhất đó là: Chỉnh sửa ảnhthiết kế đồ họa. Trong phần chỉnh sửa hình ảnh: Người ta dùng mục đích chính đó là hiển thị hình ảnh. Do đó để hình ảnh của các bạn trở lên lung linh và huyền ảo hơn thì phần mềm photoshop sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Phần chỉnh sửa hình ảnh ứng dụng như: Làm Quảng cáo Zalo, Facebook, tạo banner cho website…Phần thiết kế đồ họa để hiển thị trên điện thoại, laptop, in ấn…

Một số tính năng nổi trội trong photoshop

 1. Phục chế ảnh cũ: Chức năng phục chế từ một ảnh cũ kỹ thành 1 hình ảnh mới. Bạn đang có những tấm hình từ rất lâu rồi nhưng muốn phục chế hình ảnh lại chúng chân thực hơn. Thì công cụ photoshop sẽ giúp bức hình ảnh cũ của bạn giống hình ảnh như lúc mới chụp. Tất nhiên là chất lương tương đối tối (tùy thuộc vào kỹ năng của bạn nữa nhé.) Học Thử Khóa Học Photoshop Miễn Phí 100%
 2. Sáng tạo chữ một cách độc đáo: Các bạn có thể xem chi tiết và tải file ở bài viết này : Các bạn có thể tạo ra những chữ kiểu độc đáo sáng tạo cực kỳ nghộ nghĩnh và sinh động mà không cần phải qua bất cứ phần mềm nào khác. Người ta còn gọi những chữ kiểu đó là typography hoặc Style trong photoshop. Khi đó các bạn tha hồ lựa chọn và sáng tạo vào dự án của mình.
 3. Thiết kế cho quảng cáo, làm banner, ảnh bìa, tạp chí: Khi các bạn muốn làm hình ảnh đại diện cho website hay là những ảnh bìa sách, bìa tạp chí thì bạn làm ở đâu. Bạn có thể làm ở app điện thoại, app máy tính bảng, nhưng cũng không thể nào bằng làm trên máy tính bằng phần mềm photoshop được.
 4. Thiết kế icon, dựng phối cảnh, thiết kế 3D: Photoshop không quá mạnh về mảng này nhưng nếu ở 1 góc độ nhẹ nhà và không phức tạp thì photoshop vẫn còn làm rất tốt.
 5. Thỏa sức đam mê sáng tạo: Phần mềm cho phép bạn sáng tạo không giới hạn. Chỉ cần bạn có sự sáng tạo là bạn có thể làm đủ mọi thứ ở trên đây.

Học Thử Khóa Học Photoshop Miễn Phí 100%

Học Thử Khóa Học Photoshop Miễn Phí 100%

=> Để mọi người có thể thỏa sức sáng tạo Trung tâm sẽ tổ chức bố trí cho các bạn học thử 1 buổi mà không mất 1 khoản phí nào.

Đặc quyền khi các bạn học thử:
 • Được cài đặt phần mềm miễn phí ngay trên máy tính của mình để về nhà có thể sử dụng được.
 • Được hỏi những câu hỏi thắc mắc trong lĩnh vực đồ họa (Sẽ cố gắng tóm lược để các bạn có thể hiểu được 1 cách chi tiết nhất)
 • Được copy tài liệu trong quá trình học thử.
 • Tham gia cộng đồng vào lớp dự phòng của chúng tôi

Chúng tôi nhắc lại đây là lớp Học thử khóa học Photoshop miễn phí 100% nhé. Các bạn có thể đăng ký theo link dưới đây.

Đăng-Ký-Ngay-300X187

Học miễn phí làm ngon lành

Chia sẻ:

Trả lời

Hotline 1Zalo 1