ĐÀO TẠO DẠY KÈM 1:1 ĐỒ HOẠ TẠI NHÀ VÀ ONLINE

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Hướng Dẫn Cài Font Chữ Cho Photoshop, Coreldraw, Illustrator, Indesign

Như các bạn đã biết thiết kế là một phần mềm không thể thiếu cho các ngành kiến trúc, quảng cáo, marketting của chúng ta hiện nay. Nhưng để thiết kế làm sao các nội dung của chúng ta thêm phần hấp dẫn và tinh tế. Thì chúng ta cần phải kết hợp được với những bộ font chữ tiếng việt, font chữ kiểu độc lạ, sáng tạo…các phần mềm thiết kế đồ họa hiện tại chúng ta đang sử dụng: Photoshop, Coreldraw, Illustrator, indesign… Hiện đều đang sử dụng các font chữ mặc định mà hệ thống máy tính. Nếu muốn phong phú và đa dạng hơn thì chúng ta cần tải thêm vào máy tính. Vậy làm sao để tải và cài đặt thì hôm nay hocdohoacaptoc.com sẽ Hướng dẫn cài Font chữ cho Photoshop Coreldraw world excell cho các bạn nhé.

Nhưng trước khi đến hướng dẫn thì các bạn cần phải biết chúng ta nên sử dụng những font chữ nào. Chứ không phải fontr chữ nào chúng ta cũng đưa vào được. Nếu đưa vào như vậy không những chúng ta không sử dụng được mà còn thêm nặng máy nữa. Ở đây mình đã chuẩn bị cho các bạn các font chữ chuẩn việt hóa tại đây rồi các bạn chỉ cần tải về và làm theo hướng dẫn dưới đây thôi nhé.

Bước 1: Hướng dẫn cài Font chữ cho Photoshop Coreldraw world excell vào máy.

– Sau khi tải được file về rồi các bạn tiến hành giải nén file như hình dưới đây.

Hướng Dẫn Cài Font Chữ Cho Photoshop, Coreldraw, Illustrator, Indesign

Link download font chữ thiết kế: tải font chữ tại đây

 

Pass giải nén: hocdohoacaptoc.com (nếu có)

Bước 2: Sau khi tải về các bạn nhấn chuột phải và giải nén ra.

– Các bạn nhấn Ctrl + A sau đó kích chuột phải chọn Install for all user. Mục này tùy vào từng máy mà nó hiện cái thứ 2 hoặc cái thứ 3 nhé. Các bạn cứ chọn Install for all user lỡ có vấn đề gì thì vẫn sử dụng được.

Hướng Dẫn Cài Font Chữ Cho Photoshop, Coreldraw, Illustrator, Indesign

– Trong khi cài đặt sẽ có những file nó báo trùng nhau như dưới đây thì các bạn tích chọn vào ô vào nhấn No để quá trình cài đặt cho nhanh nhé.

Hướng Dẫn Cài Font Chữ Cho Photoshop, Coreldraw, Illustrator, Indesign

– Khi các bạn nhấn Ctrl + A thì vô tình nó có 1 file Desktop.ini nó sẽ không cài được nó sẽ báo lỗi. Các bạn đừng lo các bạn chỉ cần tích vào ô và nhấn Close là ok.

Hướng Dẫn Cài Font Chữ Cho Photoshop, Coreldraw, Illustrator, Indesign

Như vậy các bạn đợi quá trình cài đặt 1 lúc là xong nhé. Như vậy mình vừa Hướng dẫn cài Font chữ cho Photoshop Coreldraw world excell cho các bạn xong rồi đấy. Ngoài cài font chữ cho phần mềm đồ họa thì file font chữ này cùng một thao tác cài đặt có thể sử dụng được cho microsoft office, autocad và các phần mềm khác…Thật đơn giản phải không nào.

Nếu trong quá trình cài đặt có gặp bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Hoặc tham gia group của chúng tôi để được trả lời sớm hơn.

Chủ đề có thể bạn quan tâm
Dịch vụ cài đặt phần mềm online
Đăng kí kênh youtube để tham gia học online cùng chúng tôi.
Hoặc tham gia cộng đồng facebook Thư viện 3D miễn phí, hỏi đáp thắc mắc về đồ họa.
Cộng đồng facebook hỏi đáp về máy tính

Chia sẻ:

Trả lời

Hotline 1Zalo 1