TRUNG TÂM ĐỒ HỌA GRAPHIC EXPRESS - ĐÀO TẠO NGHỀ - ĐÀO TẠO THIẾT KẾ CẤP TỐC - THIẾT KẾ WEBSITE - CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH - DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Khoá học illustrator tại thành phố Hồ Chí Minh

Khoá Học Illustrator Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM HỌC ĐỒ HOẠ CẤP TỐC hocdohoacaptoc.com

Trung tâm học đồ hoạ cấp tốc thường xuyên khai giảng các khoá học đào tạo thực tế phần mềm thiết kế ILLUSTRATOR với phiên bản mới nhất.

Hãy yên tâm đến với chúng tôi, khoá học illustrator tại thành phố Hồ Chí Minh của học đồ hoạ cấp tốc là giải pháp tốt nhất cho bạn, là bước đi mạnh mẽ vươn đến một tầm cao mới. Khi kết thúc khóa học illustrator bạn có thể tự tay tạo ra sản phẩm cho riêng mình mà không cần đến sự hỗ trợ của người khác, đảm bảo đúng, đạt được yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Ban có thể đi làm kiếm được tiền ngay.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC ILLUSTRATOR TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

 • Người làm nghề về lĩnh vực in ấn, thiết kế biển quảng cáo, menu, catalogue
 • Sinh viên các trường đại học cao đẳng, đại học có nhu cầu nâng cao kiến thức.
 • Những người đi làm mong muốn có 1 công việc tốt hơn, có kĩ năng tốt hơn về adobe Illustrator
 • tất cả những ai yêu thích đồ họa cũng có thể tham gia lớp học của chúng tôi.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC ILLUSTRATOR TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Khoá Học Adobe Illustrator

– TRUNG TÂM HỌC ĐỒ HỌA CẤP TỐC với kinh nghiệm lâu năm  trong lĩnh vực thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, sẽ tạo cho bạn khoá học “Vi Diệu“.

– Học ngay đi để không phải nuối tiếc như các anh chị đã học ở đây. Biết đến quá muộn màng khi tham gia khóa học này, hãy học ngay và làm đối tác lâu dài của chúng tôi.

– Người dạy là những kỹ sư đồ hoạ tay nghề cao, đã từng trải nghiệm yêu cầu khắt khe với khách hàng, đã từng “Nghe mắng, nghe chửi” của khách hàng để rồi có kinh nghiệm thực tế như ngày nay truyền đạt lại cho bạn.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến khóa học này hãy nhấc máy và cho Thầy Đàm Thìn: 0965.165.166  để được tư vẫn kỹ càng hoặc đến nơi  để thấy sự khác biệt.

Kết thúc khóa học adobe Illustrator bạn sẽ làm được gì?

– Thiết kế logo, banner, tờ rơi các thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp… – Thiết kế in ấn bao bì nhãn mác – Thiết kế sản phẩm Marketing sản phẩm, ý tưởng thiết kế phục vụ cho mục đích truyền thông – Thiết kế được đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu tạo ra những ấn phẩm mới – Vẽ tranh, hoạt hình, tạo ra những sản phẩm 3D…

Sau đây là những lý do bạn nên chọn học khoá học adobe Illustrator tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Illustrator thiết kế giao diện trực quan bắt mắt.
 • Adobe Illustrator thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, hiện nay nó đang là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 • Thích hợp cho những công ty thiết kế mang tính chuyên nghiệp. Tạo ra một bản vẽ có kỹ thuật cao đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe hiện nay.
 • Hiện nay Photoshop cũng được sử dụng rất nhiều nền việc đồng bộ giữa 2 phần mềm illusstrator và photoshop là rất cần thiết
 • Adobe Illustrator là một chương trình linh hoạt có khả năng cung cấp các tác phẩm cuối cùng chất lượng cao. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, Illustrator thực sự phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa
 • Điểm mạnh: Kích thước file nhẹ, chất lượng cao, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw,
 • Màu sắc trung thực, thiết kế dễ dàng, hỗ trợ quá nhiều công cụ.
 • ⇒ Kết luận: Chúng tôi cam kết khoá học adobe Illustrator sẽ mang lại cho bạn 1 trải nghiệm thích thú khi bạn tham gia khóa học này.

Xem chi tiết thông tin khóa học là học phí tại đây

 

[contact-form-7 id=”11786″ title=”Đăng ký học mẫu mới”] Địa chỉ: Số 05 Thành Thái P14 Q10 TPHCM

Xem thêm…

Chia sẻ:

Trả lời

Hotline 1Zalo 1