ĐÀO TẠO DẠY KÈM 1:1 ĐỒ HOẠ TẠI NHÀ VÀ ONLINE

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Pop Art là gì? Tổng hợp mẫu làm Pop Art ấn tượng

  • Pop Art được biết đến từ rất lâu và rất quen thuộc với mọi người. Nhất là đối với các bạn trẻ trong lĩnh vực thiết kế, thời trang, mỹ thuật, quảng cáo…là điều không còn xa lạ. Pop Art được biết đến như 1 loại hình nghệ thuật đầy sáng sạo. Nó có sức hấp dẫn, lỗi cuốn người xem qua hình ảnh. Tuy nhiên với sức hấp dẫn như vậy thì không phải ai cũng biết Pop Art là gì?. Bài viết này sẽ cho các bạn biết Pop Art là gì? và cách tạo ra nó như thế nào.

Xem thêm…

Pop Art là gì?

Pop Art Là Gì? Tổng Hợp Mẫu Làm Pop Art Ấn Tượng
Pop Art Là Gì? Tổng Hợp Mẫu Làm Pop Art Ấn Tượng
  • Pop Artlà 1 loại hình nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao. Pop Art được viết tắt của từ Popular Art được tạm dich theo tiếng Việt Nam là Nghệ Thuật Quần Chúng.
  • Popular Art được sáng tạo ra vào năm 1955 bởi 1 người Anh có tên gọi là Awrence Alloway. Popular Art được sử dụng làm nguồn cảm hứng trong nghệ thuật. Nó giúp những nguồn cảm hứng trở lên nổi trội và đẹp hơn rất nhiều. Popular Art nổi tiếng từ những năm 1950 cho đến nay. Popular Art hiện nay nó trở thành biểu tượng không thể thiếu trong thiết kế. Nếu thiếu nó thì hình ảnh nghệ thuật của bạn sẽ trở lên nhạt nhẽo, không có điểm nhấn.

Pop Art là gì? Tổng hợp mẫu làm Pop Art ấn tượng

Nhận biết Popular Art ở đâu?

Pop Art
Pop Art
  • Popular Art trên thiết kế chúng thường có màu sôi động và hình ảnh tương phản cao. Chúng được phân tách riêng biệt theo từng khối và bố cục rõ ràng. Mỗi vùng miền, mỗi một đất nước có một điểm nhấn Popular Art riêng. Chính vì vậy các Pop Art thường được lấy từ những nguồn cảm hứng văn hóa, biểu tượng hay là những truyện tranh đời thường. Truyền cảm hứng, tạo động lực, kích thích hành động. 
  • Pop Art được sử dụng ở khắp mọi nơi, ở xung quanh chúng ta. Nhưng Pop Art được ứng dụng nhiều nhất vào tạp chí, thiết kế bao bì, điểm nhấn…

Tổng hợp mẫu làm Pop Art ấn tượng

Pop Art
Mấu Ý Tưởng Pop Art 1
Pop Art
Mấu Ý Tưởng Pop Art 2
Pop Art
Mấu Ý Tưởng Pop Art 3
Pop Art
Mấu Ý Tưởng Pop Art 4
Pop Art
Mấu Ý Tưởng Pop Art 5

Pop Art là gì? Tổng hợp mẫu làm Pop Art ấn tượng

Những cảm hứng ý tưởng cho Pop Art ấn tượng 

Pop Art màu sắc hài hòa: 

Pop Art
Pop Art
  • Màu sắc là điểm đầu tiên bắt mắt người xem. Gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Pop Art màu sắc hài hòa thường kết hợp với những tông màu nhẹ nhàng không quá sặc sỡ nhưng vẫn đem đến cho người xem nhiều thú vị. Người lại với nó thì có nhiều Pop Art có màu sắc vô cùng sặc sỡ. Mỗi loại Pop Art đều mang 1 ý hướng dến người sử dụng riêng. Pop Art màu sắc hài hòa đem lại cảm giác hài hòa nhẹ nhàng. Pop Art màu sắc sặc sỡ mang lại sự sôi động… Nếu bạn muốn tạo cho mình một Pop Art riêng mình thì hãy tạo cho riêng mình 1 tông màu chủ đạo.

Pop Art là gì? Tổng hợp mẫu làm Pop Art ấn tượng

Pop Art cắt dán hình ảnh: 

Pop Art
Pop Art
  • Hình ảnh cắt dán tạo nên nhiều ý tưởng nhiều khung cảnh khác nhau. Đồng nghĩa với nó là chúng sẽ có nhiều phong cách khác nhau. Phong cách cắt dán hình ảnh nó cũng tốn nhiều công sức cho người thiết kế. Nó phải được sự kết hợp của nhiều đối tượng lại với nhau. Với phong cách này thì người thiết kế tha hồ sáng tạo với nhiều chủ đề và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Pop Art truyện tranh, hoạt hình: 

  • Hẳn ai cũng có 1 thời trẻ ai cũng đã từng xem những bộ hoạt hình, ai cũng đã từng cuốn vào những cuốn truyện tiểu thuyết, phiêu lưu. Thì chắc chắn rằng bạn cũng hình dung được những Pop Art cho chuyện tranh và hoạt hình nó thế nào. Như các bạn thấy thì những bức hình được thổi hồn vào ngay từ những trang bìa đầu tiên. Nó làm cho các bạn có tính tò mò và thích nó. Các bạn bị hấp dẫn ngay từ những trang bìa của tác giả

Tổng kết:

  • Như vậy vừa rồi mình vừa giới thiệu với các bạn Pop Art là gì? Tổng hợp mẫu làm Pop Art ấn tượng. Hi vọng bài viết vừa rồi giúp các bạn hiểu biết sâu hơn về Pop art. Nếu bạn chưa đủ tự tin về kiến thức của mình bạn có thể tìm hiểu thêm khóa học Photoshop và Illustrator tại trung tâm đào tạo Graphic Express. Chuyên đào tạo học thiết kế cấp tốc đảm bảo uy tín cho bạn. Tại đây các bạn sẽ trang bị cho mình kiến thức để bạn có thể tự tin thiết kế cho mình một cách thật ưng ý

Pop Art Là Gì? Tổng Hợp Mẫu Làm Pop Art Ấn Tượng

Pop Art Là Gì? Tổng Hợp Mẫu Làm Pop Art Ấn Tượng

 

Chia sẻ:

Trả lời

Hotline 1Zalo 1