ĐÀO TẠO DẠY KÈM 1:1 ĐỒ HOẠ TẠI NHÀ VÀ ONLINE

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

 • Nói đến phần mềm photoshop thì chúng ta không thể không nhắc tới photoshop phiên bản CS6. Đây là 1 phiên bản mà người sừ dụng đông đảo nhất. Do Adobe photoshop CS6 nhẹ mà vẫn sử dụng được đầy đủ tính năng không kém gì những phiên bản sau này. Các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe photoshop CS6.
 • Hiện nay photoshop đã cập nhật tới phiên bản 2022 tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ cập nhật cho các bạn toàn bộ link tải của các phiên bản để máy tính của bạn phù hợp với phiên bản nào bạn có thể tải phiên bản đó về sử dụng nhé.
Tải Photoshop
Tải Photoshop

Tải Photoshop.

Tải tất cả các phiên bản của photoshop

 • Nhà cung cấp phần mềm Adobe là những ông chùm của những phần mềm thiết kế đồ họa đa phương tiện đình đám nhất thế giới. Cho tới nay thì Adobe là những phần mềm không thể thiếu với nhà thiết kế. Adobe là ông trùm của ứng dụng xây dựng đồ họa và thi công mỹ thuật đa dụng cụ chưa từng thấy trên thế giới. Và đối có Adobe, Photoshop là Dự án bậc nhất, định nghĩa lại định nghĩa xử lý và biên tập hình ảnh. Phần mềm này đã cách mạng hóa ngành kiến tạo đồ họa và tạo cảm hứng cho hàng triệu nghệ sĩ trên thế giới. Trong các năm qua, Photoshop đã tăng trưởng từ 1 công cụ biên tập ảnh nhỏ thành một ứng dụng hàng đầu trong ngành nghề, trải dài hầu hết những ngành như thi công vector hay dựng video. sở hữu mỗi phiên bản mới được giới thiệu, đồng đội xây đắp lại trông đợi bước nhảy vọt mà Photoshop sở hữu thể đưa họ tới.
 • Bên trong Photoshop là cả 1 quả đất sáng tạo, nơi hàng triệu các kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trong khoảng nghiệp dư đến giỏi ở khắp mọi nơi phát triển những điều nhịn nhường như thường thể. vì sao khi nhắc tới phần mềm chỉnh sửa ảnh, mọi người thường nghĩ tới Photoshop trước nhất và vì sao Photoshop lại trở nên tiêu chuẩn, tuyển lựa số 1 trong lĩnh vực? có nhẽ vì kho tác dụng, công cụ mạnh mẽ và rộng rãi, thích hợp mang cả quý khách chủ công tới tăng của phần mềm.

Tải Photoshop

Download photoshop CS6

https://www.fshare.vn/file/RHS9N8XSSEC7OJD

Download photoshop CC 2015

https://www.fshare.vn/file/CLN8XOEMQHX1YKN

Download photoshop CC 2017

Tải photoshop bản 64 bit

https://www.fshare.vn/file/27L6PUUFAV9DUWO

Tải photoshop bản 32 bit

https://www.fshare.vn/file/XBFYA816JUD1SNK

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tải photoshop CC 2018

Tải photoshop CC 2018 bản 64 bit

https://www.fshare.vn/file/7Z2ZMVAH9M37IOM

Tải photoshop CC 2018 bản 32 bit

https://www.fshare.vn/file/GHSBV86Y231LM4F

Download photoshop CC 2019

https://www.fshare.vn/file/J872HVRX29SY6NK

Download photoshop CC 2020

https://www.fshare.vn/file/5ZBCH3Q454WU

Download photoshop CC 2021

https://www.fshare.vn/file/JXQNPEJBKPJ9

Download photoshop CC 2022

https://www.fshare.vn/file/PDENRNPB4C38

Phần mềm Camera Raw cho những ai đang sử dụng phiên bản thấp nhưng vẫn muốn sử dụng camera Raw phiên bản cao

Adobe Camera Raw Version 12

https://www.fshare.vn/file/MBFWZXG8GC2ZKM3

Adobe Camera Raw Version 13.1

https://www.fshare.vn/file/VF6E453RD6JU

Nếu bạn nào tải về mà không tải được thì có thể xem bài viết hướng dẫn cách tắt tường lửa nếu có báo lỗi để cài đặt nhé.

Tìm hiểu khóa học photoshop để có thể thiết kế được như hình và hơn thế nữa.

Tải Photoshop Tất Cả Phiên Bản Trong 1 Link Duy Nhất
Khóa Học Photoshop

Giới Thiệu phần mềm Photoshop

Adobe Photoshop là một ứng dụng ứng dụng để thiết kế đồ họa.

 • Phần mềm có rất nhiều ngôn ngữ để chúng ta có thể sử dụng. Và hiện nay Photoshop hiện có sẵncác ngôn ngữ bằng tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng vì Thái, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển thật tiếc là chưa có phiên bản tiếng việt.

Các chức năng mới của photoshop có thể làm được

1. Công cụ cắt đối tượng mới. Crop (C)

 • Khi sử công cụ Crop (C) chúng cho phép thay đổi kích thước và hình dạng của hình ảnh và hoàn nguyên chúng về bạn dạng chưa được cắt. Bạn có thể thay đổi sang 1 kiểu bất kỳ hoặc cũng có thể thay đổi nó từ 1 ảnh bị xéo về 1 ảnh vuông vức chỉ bằng công cụ Crop (C) Công cụ Crop mới cho phép các nhà thiết kế làm thẳng các phần bị cong. Chỉ cần nhấp vào bên ngoài vùng cắt và kéo để xoay hình ảnh cho đến khi nó thẳng.

2. Chức năng Content-Aware fill trong Photoshop

 • Content-Aware fill trong photoshop là công cụ chuyên để chỉnh sửa và phục chế những điểm lỗi. Photoshop sử dụng chức năng Content-Aware fill . 1 là dụng cụ Content-Aware Move, và một là công cụ có chế độ xóa bỏ những điểm ở trong vùng chọn và xử lý theo những vùng ở bên cạnh nó cả môi trường bao quanh nó. Công cụ có công cụ Content-Aware fill thường được sử dụng để sửa lỗi hoặc di chuyển từ 1 điểm này sang 1 điểm khác. Công cụ này hiện đang được sử dụng rất hiệu quả nó giúp hình của bạn trở nên đẹp và sạch sẽ hơn.

3. Công cụ đánh văn bản mạnh mẽ

 • Giờ đây, bạn với thể chóng thực hiện các thay đổi trên đa dạng tài liệu để thiết kế đồng nhất với công cụ đánh văn bản trên Photoshop. Đối với các chữ loại, từ hoặc cụm từ riêng lẻ, hãy thay đổi setup ký tự trong bảng Ký tự, xác định kiểu trong hộp thoại Tùy chọn kiểu ký tự và áp dụng kiểu trong bảng Kiểu ký tự. Giờ đây khi sử dụng văn bản trong Photoshop bạn chọn font thì ngay lập tức bạn có thể xem trước được font đó kiểu dáng như thế nào mà không cần phải chờ đợi.

4. Tạo video trong photoshop

 • Hiện nay trong photoshop các bạn có thể chỉnh sửa vào tạo ngay được video trong photoshop. Tạo video có thể tạo bằng Frame hoặc bạn cũng có thể đưa video vào để có thể tự cắt ghép điều chỉnh nội dung ngay trên photoshop mà không cần phải sử dụng đến phần mềm thứ 3. Với các dụng cụ Photoshop thân thuộc, bạn với thể chỉnh sửa nâng cao những video clip và tạo ra những video tổng thể theo ý tưởng của riêng mình.

5. Chức năng Blend màu

 • Trong photoshop không thể không nhắc đến công cụ Blend màu. Công cụ này giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh được màu sắc, thay đổi hoàn toàn màu sắc từ 1 bức hình cho trước. Công cụ có thể tùy chỉnh từ cơ bản đến chuyên sâu tùy thuộc vào khả năng của người sử dụng. Công việc này đòi hỏi người sử dụng không những biết sử dụng thành thạo phần mềm mà còn phải có 1 cách nhìn nghệ thuật để cho ra những bức hình có màu sắc chất lượng và đẹp nhất.

6. Chức năng tự động chọn đối tượng

 • Chức năng này chỉ có ở phiên bản 2020 trở lên. Với công cụ được sử dụng bằng trí tuệ nhân tạo có chức năng dễ dàng tách đối tượng ra mà không cần phải sử dụng đến nhiều thao tác. không cần phải lựa chọn nhiều công cụ rườm rà trong photoshop.

7. Bộ công cụ trong Neural fillters

Tải Photoshop Tất Cả Phiên Bản Trong 1 Link Duy Nhất
Hoc Photoshop
 • Bộ công cụ đa chức năng. Cho phép biến đổi đa chức năng như: làm mịn, tự động thay đổi 1 ảnh thành 1 môi trường khác chỉ cần lựa chọn mẫu hệ thống sẽ tự thay đổi theo. Chức năng room lớn mà không vỡ hình, lọc màu, làm mờ nâng cao, khử nhiễu. Còn rất nhiều chức năng mới nữa chúng tôi sẽ cập nhật ở những bài tiếp theo. Các bạn có thể tải photoshop tất cả các phiên bản về để có thể tự trải nghiệm được các chức năng này nhé.

8. Công cụ chỉnh sửa dáng đẹp như gái 18

Tải Photoshop Tất Cả Phiên Bản Trong 1 Link Duy Nhất
Hoc Photoshop

Công cụ hiểu chỉnh dánh bóp eo mạnh mẽ. Như các bạn nhìn ở hình sẽ thấy từ 1 người có kiểu dáng to và đồ sộ sau khi chỉnh lại thì cô gái có thân hình eo ót và nữ tính hơn, đẹp hơn.

Tải Photoshop Tất Cả Phiên Bản Trong 1 Link Duy Nhất

Chia sẻ:

Trả lời

Hotline 1Zalo 1