TRUNG TÂM ĐỒ HỌA GRAPHIC EXPRESS - ĐÀO TẠO NGHỀ - ĐÀO TẠO THIẾT KẾ CẤP TỐC - THIẾT KẾ WEBSITE - CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH - DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2022

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Năm 2022
Lịch Nghỉ Tết Năm 2022
  • Kính gửi anh chị quý học sinh và sinh viên, những người đi làm đang học thiết kế đồ họa tại Trung tâm đồ họa Graphic Express hocdohoacaptoc.com. Theo lịch tết thì đến ngày 01/02/2022 dương lịch tức ngày 01/01/2022 âm lịch, là ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Cho nên mọi người lao động đều được nghỉ trong những ngày này.

Chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ tết âm lịch năm 2022 của trung tâm như sau:.

  • Lịch nghỉ bắt đầu từ ngày 24/01/2022 dương lịch tức ngày 22/01/2021 âm lịch đến hết ngày 10/02/2022 Dương lịch tức ngày 10/01/2022 Âm lịch.
  • Kính mong quý anh chị và các bạn nắm bắt được lịch nghỉ, xắp xếp thời gian để có thể đi học lại sau tết một cách đúng nhất.

Cám ơn quý anh chị và các bạn đã đồng hành và tin tưởng cùng chúng tôi.

Trung tâm đồ họa cũng xin chúc quý anh chị và các bạn có 1 cái tết thật đầm ấm, viên mãn bên gia đình mình. Chúc cho mọi người thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công mà mình mong muốn.

Trung tâm đồ họa chân trọng thông báo

  • Sau khi nghỉ tết anh chị có nhu cầu học thiết kế đồ họa hoặc học thêm những môn khác có thể đăng ký trực tiếp tại đây hoặc có thể đăng ký trực tiếp tại trung tâm.

Quý anh chị có thể xem thêm những khóa học mà trung tâm đang đào tạo

KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Nếu trong quá trình làm mà gặp trục trặc thì anh chị có thể tham gia Group của trung tâm để được giải đáp 24/24 tại đây.

Group Facebook Group thiết kế 3D Group thiết kế
Chia sẻ:
Đăng ký nhận tin mới
Thông báo
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Xem bình luận. Có người đang nhắc tới bạnx