TRUNG TÂM ĐỒ HỌA GRAPHIC EXPRESS - ĐÀO TẠO NGHỀ - ĐÀO TẠO THIẾT KẾ CẤP TỐC - THIẾT KẾ WEBSITE - CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH - DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Download WinRAR mới nhất 2020 Full Key Không Virus

Phần mềm WinRAR là phần mềm nén & giải nén file mạnh mẽ giảm tối đa dung lượng cho bạn khi gửi file hoặc lưu trữ file, giúp bạn thu gọn file lại thành 1 tập tin .rar, .zip, 7z nhằm mục đích lưu trữ, hoặc gửi cho người khác nhanh và thuận tiện hơn.

  • Download WinRAR mới nhất 2020 Full Key Không Virus giúp bạn tránh được nhiều lỗi vặt cập nhật được nhiều tính năng mới. Phần mềm cũng hỗ trợ RAR5, thuật toán nén mới, nhanh hơn phổ biến so với trước kia.
  • WinRAR mới nhất 2020 cung cấp cho bạn có thể bảo vệ cho tệp nén bằng mật khẩu bằng thuật toán mã hóa mới AES 256bit hoàn hảo việc này tránh được những hacker bẻ khóa tệp.
  • WinRAR 2020 cung cấp và bổ xung thêm những tính năng được cải tiến để sửa những tệp bị hỏng.
  • Chức năng giải nén. WinRAR mới nhất 2020 cung cấp thêm nhiều định dạng giải nén khác nhau. WinRAR mới nhất 2020 hỗ trợ 15 định dạng khác nhau: RAR, ZIP, 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ và Z. Như vậy chúng ta có thể tha hồ mà nén ở nhiều định dạng khác nhau.
  • WinRAR mới nhất 2020 cho đến nay có thể nói nó có thể đáp ứng được cho những khách hàng khó tính nhất, nén dung lượng tốt nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Download Winrar Mới Nhất 2020 Full Key Không Virus

Các bạn cũng chú ý rằng: Bất kỳ tệp nào được tạo ra bằng phần mềm này thì cũng chỉ có thể mở được ở phiên bản này. Những phiên bản thấp hơn sẽ không thể mở được. Nên nếu trong quá trình sử dụng mà các bạn thấy có trường hợp mở được mà không giải nén được. Có thể bạn đang dùng phiên bản thấp hơn đấy. Hãy thử cập nhật phiên bản của mình lên trước nhé.

Về độ tương thích của winrar thì không cần phải nói rồi. Phiên bản Download WinRAR mới nhất 2020 Full Key Không Virus tương thích với toàn bộ các hệ điều hành windowns hiện nay như windows 10, 8, 7, Vista, XP…

Download WinRAR Full Crack tại đây

WinRAR 5.7.1 phiên bản 64bit (tiếng anh)

Download

WinRAR 5.7.1 phiên bản 32bit (tiếng anh)

Download

WinRAR 5.7.1 phiên bản 64bit (tiếng việt)

Download

WinRAR 5.7.1 phiên bản 32bit (tiếng việt)

Download

Key winrar 2020 all

Download

– Key winrar này các bạn có thể sử dụng cho mọi phiên bản của winrar

Hướng dẫn cài đặt.

  • Để cài đặt winrar thì rất đơn giản thôi. Các bạn chỉ cần tải file về sau đó chọn mấy cái next, next là được
  • Tiến hành đăng kí để sử dụng

– Các bạn copy file đăng ký vào thư mục để đăng ký và sử dụng thôi. copy file rarreg.key qua thư mục ổ C:\Program Files\WinRAR và chọn ghi đè vậy là thành công rồi.

Như vậy mình vừa hướng dẫn các bạn Download WinRAR mới nhất 2020 Full Key Không Virus chúc các bạn thành công. Nếu có câu hỏi thắc mắc nào các bạn vui lòng để lại comment mình sẽ hỗ trợ các bạn sớm nhất. Hoặc tham gia group để trao đổi và trả lời trực tiếp cho các bạn nhé.

Chủ đề có thể bạn quan tâm

Dịch vụ cài đặt phần mềm online
Hướng dẫn download và cài đặt ilustrator
Đăng kí kênh youtube để tham gia học online cùng chúng tôi.
Hoặc tham gia cộng đồng facebook Thư viện Sketchup miễn phí để hỏi đáp thắc mắc về đồ họa
Cộng đồng facebook hỏi đáp về máy tính

Chia sẻ:

Trả lời

Hotline 1Zalo 1