ĐÀO TẠO DẠY KÈM 1:1 ĐỒ HOẠ TẠI NHÀ VÀ ONLINE

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Xin chào các bạn. Đợt gần đây có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi mình về Lỗi OOPS AN ERROR HAS OCCURRED trong sketchup. Lỗi này xuất hiện từ khi phiên bản Sketchup 2022 phát hành. Vậy Lỗi OOPS! AN ERROR HAS OCCURRED là gì có khắc phục đc không. Các bạn hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nhé.

Lỗi Oops An Error Has Occurred Sketchup
Lỗi Oops! An Error Has Occurred

Video giải thích chi tiết về Lỗi OOPS AN ERROR HAS OCCURRED

Lỗi OOPS AN ERROR HAS OCCURRED

Xem thêm…

Lỗi OOPS AN ERROR HAS OCCURRED xuất hiện khi bạn sử dụng phiên bản Sketchup 2019 trở về trước. Lý do lý giải được hiểu rất đơn giản.

Thư viện của Sketchup chỉ cho phép bạn tải từ phiên bản từ 2020 đến phiên bản 2022. Những phiên bản từ 2019 trở về trước sẽ không sử dụng được nữa.

=> Vậy Lỗi OOPS AN ERROR HAS OCCURRED có khắc phục được không.

Câu trả lời là không. Từ phiên bản Sketchup 2019 trở về trước bạn sẽ không thể sử dụng chức năng 3dwavehouse trong sketchup được nữa. 

Để có thể tận dụng được tài nguyên ở thư viện 3D Wavehouse mà những phiên bản thấp vẫn có thể sử dụng được thư viện này. Bạn có thể cài thêm 1 plugin Open new version sau đó vào thư viện 3D Wavehouse tải bất kỳ model nào về máy. Hướng dẫn cài đặt plugin Open new version cho sketchup.

Sau khi tải về và cài đặt thành công là các bạn đã có thể mở được bình thường -> Mở Sketchup -> menu -> File -> Open newer version -> chọn file vừa tải về -> Lưu lại file về phiên bản hiện tại của bạn.

Sau khi lưu xong hệ thông sẽ tự mở file của bạn lên. Như vậy là bạn đã thành công rồi nhé.

Kết luận: Muốn sửa được lỗi Lỗi OOPS! AN ERROR HAS OCCURRED thì bạn hãy cập nhật lên phiên bản mới nhé. Chúc các bạn thành công.

Nhóm Zalo chia sẻ về thiết kế 3D

 

Chia sẻ:
Hotline 1Zalo 1