TRUNG TÂM ĐỒ HỌA GRAPHIC EXPRESS - ĐÀO TẠO NGHỀ - ĐÀO TẠO THIẾT KẾ CẤP TỐC - THIẾT KẾ WEBSITE - CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH - DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Xem Trước File Psd
Phần Mềm Xem Trước File Psd Ai Và Các File Vector Khác

Phần mềm xem trước file PSD, AI và các file vector

Thông thường, khi các bạn cài Photoshop, Illustrator hoặc các bạn download 1 file PSD, AI, file vector về máy, thì bạn không thể xem trước được file đó là gì. File đó như thế nào. Và bắt buộc bạn phải dùng phần mềm của nó mở lên mới có thể xem được. Chúng tôi thấy việc đó sẽ mất rất nhiều thời gian nhất là phải đi tìm file rồi sau đó lại phải mở lên mới có thể xem và sử dụng được.

Hôm nay học đồ họa cấp tốc xin chia sẻ cho các bạn một phần mềm không thể thiếu cho bên thiết kế đồ họa. Phần mềm này có thể xem trước được file PSD, ai, vector,… Các bạn có thể xem như hình dưới đây. Trước và sau khi phần mềm được cài lên.

Khi các bạn cài phần mềm xem trước file PSD, AI và các file vector các bạn có thể xem trực tiếp mà k cần mở file.

Phần Mềm Xem Trước File Photoshop Psd, Ai
Xem Trước File Photoshop Psd, Ai Và Các File Vector

Các định dạng file có thể xem trước như: PSD, AI, EPS, CDR, TGA…

Xem thêm…Link tải các phần mềm thiết kế đồ họa

Khi các bạn đã cài phần mềm này lên mình đảm bảo rằng việc tìm kiếm hình ảnh trở nên quá đơn giản. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình làm việc
Thủ thuật này sẽ giúp các bạn xem trước các file PSD, Ai, vector, Photoshop, illstrator, AI, EPS, CDR, PSD, TGA xem trước ở dạng Thumbnail dễ dàng mà không cần mở phần mềm lên.

Chức năng của Phần mềm xem trước file PSD, AI và các file vector có tên PSD Codec:

Công cụ này hiện là công cụ xem dược các file vector mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó có thể xem được hình thu nhỏ mà không cần mở. Xem các tệp PSD và PDD trên Windows, bao gồm các tệp PSD được xuất từ ​​các ứng dụng của bên thứ ba khác như Lightwave3D và Modo.

Bạn có thể xem hình thu nhỏ:

 • Các tệp PDF của Adobe Photoshop PSD PSB và Adobe Photo Deluxe PSD
 • Tệp EPS có biểu tượng màn hình được nhúng và siêu dữ liệu hình thu nhỏ hầu hết các tệp Adobe Illustrator AI
 • Tệp In Design từ CS2 trở lên đã được lưu với hình ảnh xem trước

Bạn nào không tải được phần mềm xem trước file photoshop PSD, AI và các file vector hoặc cài đặt có vấn đề gì vui lòng comment bên dưới để được trợ giúp nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem trước file PSD Free

Bước 1: Tải file

Các bạn tải phần mềm xem trước file psd dưới đây

Phần Mềm Xem Trước File Psd Photoshop Ai Và Các File Vector

Phần Mềm Xem Trước File Psd Photoshop Ai Và Các File Vector

Bước 2: Cài đặt phần mềm xem trước file PSD,ai

Khi các bạn tải về các bạn tiến hành cài đặt như bình thường.

Phần Mềm Xem Trước File Psd Photoshop Ai Và Các File Vector

Các bạn chỉ cần giải nén ra sau đó cài đặt như các phần mềm khác. Các bạn chỉ cần next > tích chọn i accept agreenment > next đợi 1 lúc là xong.

Sau khi cài đặt xong các bạn mở phần mềm PSD Preferences lên khi đó phần mềm PSD Preferences lên

Phần Mềm Xem Trước File Psd Photoshop Ai Và Các File Vector

Phần mềm sẽ hỏi nhập mã key các bạn chỉ cần nhập mã key vào phần mềm là được

Key cài đặt PSD Codec

Uer: livelong@wtf.net
Code: 3CWK-2JLA-W24B-SRSG

Uer: owner@wtf.net
Code: 9PRM-H395-LPH2-E29M

Phần Mềm Xem Trước File Psd Photoshop Ai Và Các File Vector

Các bạn chỉ cần nhập key theo đúng trình tự là phần mềm sẽ báo thành công. Lúc này các bạn có thể tắt đi và không cần mở file photoshop, illustrator lên nữa mà vẫn có thể xem trước được nội dung ngay từ bên ngoài.

Trong trường hợp mà bạn nào không tìm thấy phần mềm thì có thể truy cập theo đường dẫn dưới đây để mở lên:

C:\Program Files\ArdfryImaging\PSD Codec\PSDCodecPreferences.exe

Sau đó các bạn cũng nhập key vào là sử dụng bình thường nhé. Sau khi cài đặt xong thì tất cả các file của các bạn sẽ hiển thị xem được luôn mà không cần phải khởi động lại.

Nếu bạn nào xem hướng dẫn mà không cài được phần mềm xem trước file PSD, AI và các file vector thì các bạn cứ để lại comment nhé mình sẽ hỗ trợ miễn phí.

Chúc bạn thành công và luôn ủng hộ chúng tôi nhé. Ngoài ra hãy luôn theo dõi để được cập nhật các phần mềm hữu ích nhất, công công cụ về đồ họa, Photoshop, AI, Pr …

Tổng kết lại

Phần mềm xem trước file PSD là một công cụ hữu ích cho các nhà thiết kế đồ họa và các chuyên gia đồ họa. Nó cho phép người dùng xem trước nội dung của file PSD trước khi mở nó trong một ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tránh gặp phải những sự cố không mong muốn trong quá trình làm việc. Ngoài ra, phần mềm xem trước file PSD cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa cơ bản như xoay, phóng to/thu nhỏ và cắt ảnh để giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và tối ưu hóa hình ảnh của họ.

Nếu các bạn yêu chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ hoạ thì đừng quên khoá học thiết kế đồ hoạ của học đồ hoạ cấp tốc nhé. Chúng tôi đào tạo 1 kèm 1 giúp các bạn nâng cao hiểu biết và sử dụng thành thạo các công cụ trong các phần mềm thiết kế đồ hoạ.

Xem thêm….Tài liệu hướng dẫn sử dụng cho thiết kế đồ hoạ full miễn phí

Chia sẻ:

6 thoughts on “Phần mềm xem trước file PSD photoshop AI và các file vector

 1. Avatar Of Admin
  Admin viết:

  Corel mặc định khi cài phần mềm lên nó sẽ hiển thị được luôn nhé. CÒn nó không hiển thị mình sẽ chỉnh sửa ở trong windown.

 2. Avatar Of Admin
  Admin viết:

  Chào bạn. Nếu mà corel của bạn mà không được thì hình ảnh thường cũng có thể không được nhé. Cái đó bạn có thể cài đặt trong phần windown nhé. Còn mặc định nếu phần mềm corel đã cài thì nó sẽ xem được mà không cần phải cài thêm phần mềm nữa

Trả lời

Hotline 1Zalo 1