ĐÀO TẠO DẠY KÈM 1:1 ĐỒ HOẠ TẠI NHÀ VÀ ONLINE

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Thiết Kế Đồ Họa Làm Gì? Có Dễ Xin Việc Không?

Thiết kế đồ họa là gì?

 • Thiết kế đồ họa là 1 cụm từ trong ngành thiết kế nó bao gồm rất nhiều các ngành thiết kế gộp lại với nhau. Mình có thể lấy 1 số ví dụ đơn giản như thế này. Học thiết kế đồ họa có thể thiết kế bằng illustratror, chỉnh sửa ảnh bằng photoshop, thiết kế bằng coreldraw, thiết kế 3D bằng Sketchup, hay là việc chỉnh sửa edit video thì tất cả những ngành này người ta gọi chung là thiết kế đồ họa.
 • Vậy thiết kế đồ họa nó mang 1 hàm ý rất lớn, bao gồm nhiều mảng, nhiều phần mềm thiết kế với nhau.
 • Thiết kế đồ họa nó còn là 1 loại hình nghệ thuật đưa con người tới 1 tầm cao hơn. Thiết kế đồ họa được kết hợp giữa các ý tưởng sáng tạo, thẩm mỹ tư duy để ứng dụng vào đời sống thực tế. Thiết kế đồ họa truyền cảm hứng trực tiếp đến người xem, người sử dụng hình ảnh. Thông qua các công cụ đồ họa thông minh như AI (illustrator), Photoshop, corelDraw, Indesign, Sketchup, Auto Cad…

Ngành thiết kế đồ họa có dễ xin việc không?

 
 • Ngành thiết kế đồ họa hiện tại là 1 ngành cực kỳ hot và cực kỳ dễ xin việc đã thế lương còn cao nữa. Nhưng công việc này đòi hỏi bạn phải có tính thẩm mỹ và có idea
 • Như các bạn thấy hình ảnh ở trên mình vừa thiết kế bằng phần mềm illustrator nhìn quá hấp dẫn phải không nào. Nhìn đến hình ảnh này các bạn có thể biết ngay nó có thể thiết kế được những sản phẩm giống y như thật. Thiết kế ra những banner cực kỳ ấn tượng và sinh động. Ngoài ra Khóa học Thiết Kế Đồ Họa còn làm được nhiều hơn thế nữa. Thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, hoặc tạo ra những ekip cực kỳ ấn tượng khi bạn biết Thiết kế đồ họa
 • Xã hội ngày nay càng phát triển con người càng tân tiens thì những ngành về thiết kế làm đẹp luôn được đặt lên hàng đâu. Đặc biệt hình ảnh được coi là cái thứ cho con người đến được doanh nghiệp mình nhanh nhất.
 • Thiết kế đẹp tạo được ấn tượng ngay từ ban đầu cho người xem. Điều này sẽ làm khắc sâu dấu ấn vào người được nhìn thấy nó.
 • Trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề của chúng ta hiện nay không ngành nghề nào là không cần đến THIẾT KẾ ĐỒ HỌANó là cách tốt nhất để cảm hóa người dùng

Thiết kế đồ họa làm gì? có dễ xin việc không?

Những lợi ích to lớn của THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

 • Tăng sự cuốn hút người xem

– Như các bạn đã biết thì khi xem một nội dung trên web hay các bạn đọc một trang báo. Nội dung nếu chỉ có toàn là chữ thì người đọc xem cảm thấy rất chán và buồn ngủ. Cho nên để truyền đạt được đến người đọc tốt hơn thì chúng ta cần điểm thêm những hình ảnh. Nhưng hình ảnh không thì chưa đủ. Hình ảnh của chúng ta cần phải đẹp và cuốn hút, nội dung chất lượng. Để làm được điều này không phải ai cũng làm được. Cho nên Khóa học Thiết Kế đồ họa của chúng tôi có thể sẽ làm cho bạn có được điều này.

 • Giúp công ty và các doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh – xây dựng thương hiệu

– Hình ảnh là phần cực kỳ quan trong trong các công ty lớn hiện nay. Những công ty lớn thường sẽ phải có 1 đội ngũ thiết kế, 1 đội ngũ xây dựng hình ảnh cho công ty. Chính vì vậy những công cty lớn không thể thiếu được những bộ phận này. Nếu bạn là những người thích cái đẹp, ưa sáng tạo mà lọt vào nhưng công ty lớn thì đảm bảo các bạn không dưới 15tr/tháng nhé.

 • Giúp bán hàng được dễ hơn.

– Để bán được sản phẩm thì có rất nhiều cách. Nhưng sản phẩm của bạn muốn người sử dụng biết đến thì bạn cần phải cho khách hàng của mình họ xem được: Hình ảnh của sản phẩm là gì, chức năng của sản phẩm như thế nào. Cho nên Thiết kế đồ họa giữ vai trò rất quan trọng trong trường hợp này. Graphic designer sẽ làm nhiệm vụ thiết kế cho những sản phẩm của bạn thật bắt mắt. Nếu cùng là 1 sản phẩm nhưng sản phẩm của đối và sản phẩm của mình thiết kế được đẹp hơn bắt mắt hơn thì chắc chắn sản phẩm của mình sẽ bán được nhiều hơn. Cho Nên hình ảnh có vai trò đặc biệt quan trọng để các công ty có thể quảng bá sản phẩm và bán được hàng.

 • Giúp người xem thích đọc hơn.

– Nếu một ngày nào đó bản thiết kế của bạn chỉ có nội dung toàn là chữ. Hoặc đơn giản như là 1 cuốn sách đi chăng nữa và nó đều toàn là chữ. Thì người xem rất dễ bị nhàm chán. Con người có 2 phần não trái thì để ghi nhận những kiến thức, não phải thì ghi nhận những hình ảnh đến từ thị giác chúng ta. Nếu mất đi 1 bên thì sẽ bị hoạt động lệch người xem sẽ không chú ý đến. Nhưng nếu bạn biết kết hợp giữa nội dung và hình ảnh kết hợp với nhau thì nội dung của bạn rất sinh động. Làm cho nội dung của bạn sẽ cuốn hút hơn rất nhiều.

Thiết kế đồ họa làm gì? có dễ xin việc không?

Thiết Kế Đồ Họa Làm Gì? Có Dễ Xin Việc Không?
Thiết Kế Đồ Họa

Tại sao Ngành Thiết kế đồ họa lại “hot” trong thời đại hiện nay.

– Với tất cả những tính năng được liệt kê ở trên thì với thời đại hiện nay. Thời đại của công nghệ số 4.0 thời đại của số hóa. Khi thời đại số hóa phát triển là thời điểm của THIẾT KẾ ĐỒ HỌA cũng phát triển mạnh theo. Nói cho cùng thì xã hội càng phát triển thì THIẾT KẾ ĐỒ HỌA cũng phát triển. Nó tỉ lệ thuận với xã hội hóa hiện nay.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA học gì để xin đâu cũng nhận.

– Về phần mềm để học thì hiện nay chúng ta có bộ thiết kế đồ họa combo mà đi đâu nó cũng phải được sử dụng cùng nhau trong thiết kế. Tuy nhiên là các bạn cũng có thể không cần phải sử dụng để toàn bộ. Nhưng ý mình nói đến nếu bạn muốn làm chuyên nghiệp thì nên học trọn bộ thiết kế đồ họa combo này nhé. Nó sẽ rất tốt cho bạn khi làm thiết kế.

Khóa Học PhotoshopKhóa Học IllustratorKhóa Học CoreldrawKhóa Học Indesign

=> Đây là những khóa học Thiết Kế Đồ Họa cần thiết nhất mà những người Thiết Kế Đồ Họa cần phải học và làm ngay. 4 Khóa học này bạn có thể làm chủ được mọi thứ về hình ảnh, thiết kế logo, thiết kế bao bì, làm Poster, làm Catalogues, dàn trang in ấn, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp…

Nếu bạn là những người ở xa hoặc không có điều kiện đến trung tâm học thì bạn có thể tham gia Group của chúng tôi để được hướng dẫn học online miễn phí.

Chia sẻ:

Trả lời

Hotline 1Zalo 1