TRUNG TÂM ĐỒ HỌA GRAPHIC EXPRESS - ĐÀO TẠO NGHỀ - ĐÀO TẠO THIẾT KẾ CẤP TỐC - THIẾT KẾ WEBSITE - CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH - DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn thay đổi cách lưu file photoshop về phiên bản tiền nhiệm trước đây. Như các bạn đã biết thì từ phiên bản photoshop 2021 photoshop đã tắt tính năng lưu như thông thường. Khi các bạn muốn lưu các bạn sẽ cần phải chọn Export mới có thể sử dụng được.

Điều này sẽ làm cho những người đang quen cách lưu cũ sẽ cảm thấy khó chịu. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết thay đổi cách lưu file photoshop giống các phiên bản cũ nhé.

Hướng dẫn thay đổi cách lưu file photoshop giống các phiên bản cũ

Để thay đổi cách lưu file trong Photoshop giống các phiên bản cũ, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Photoshop và chọn “Preferences” phím tắt là “Ctrl + K” từ menu “Edit” trên thanh công cụ.

Bước 2: Trong hộp thoại “Preferences”, chọn mục “File Handling”. Tại phần “Enable legacy “save as“” các bạn tích chọn và từ danh sách thả xuống, chọn phiên bản của Photoshop mà bạn muốn sử dụng để lưu file.

Hướng Dẫn Thay Đổi Cách Lưu File Photoshop Giống Các Phiên Bản Cũ
Hướng Dẫn Thay Đổi Cách Lưu File Photoshop Giống Các Phiên Bản Cũ

Bước 3: Nhấn OK để áp dụng các thay đổi.

Sau khi hoàn thành các bước trên, Photoshop đã lưu được giống như các phiên bản cũ trước đó tính từ bản photoshop 2020 trở về trước. Bây giờ các bạn thử vào File > Save xem nó đã hiện nhiều đuôi cần lưu hình này của mình chưa nhé.

Thay Đổi Cách Lưu File Photoshop Giống Các Phiên Bản Cũ Xem thêm:

Khóa học photoshop

Video hướng dẫn thay đổi cách lưu file photoshop

Kết luận

Việc nhà phát triển adobe đưa về menu hiện tại chắc là có ý đồ. Để cho việc lưu trở nên đơn giản và dễ tìm hơn. Bài viết vừa rồi mình vừa hướng dẫn các bạn thay đổi cách lưu file photoshop giống các phiên bản cũ. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn.

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu thêm về khoá học photoshop thì có thể tham khảo khoá học photoshop bên trung tâm nhé. Khoá học này được đào tạo 1 kèm 1 nên không lo bị quên hay bị mất bài.

Chúc các bạn thành công

Chia sẻ:

Trả lời

Danh Mục: photoshop
Từ khóa:
Hotline 1Zalo 1