Giáo trình Sketchup sử dụng cho mọi phiên bản

Giáo trình Sketchup sử dụng cho mọi phiên bản

Giáo trình Sketchup sử dụng cho mọi phiên bản

Xin chào mọi người. Sketchup đang là 1 môn hay 1 phần mềm rất phổ biến hiện nay. Sketchup là 1 phần mềm tạo dựng 3D chuyên nghiệp và nhanh chóng. Rất thuận tiện cho những bạn làm diễn họa 3D, các kiến trúc sư, các xưởng gỗ nội thất. Nhất là làm về tủ, kệ, bàn ghế mà cần dùng đến CNC. Sketchup cho các bạn lên một phối cảnh sau đó xuất sang máy CNC để để chạy. Hôm nay học đồ họa cấp tốc chia sẻ cho các bạn Giáo trình Sketchup sử dụng cho mọi phiên bản đầy đủ nhất.

Các bạn có thể tải link theo đường dẫn dưới đây.

Khắc phục lỗi FATAL ERROR: unhandled khi cài cad

Đây là phiên bản sơ khai nhưng nó được mô tả và hướng dẫn cực kỳ chi tiết bằng tiếng việt. Các phiên bản sau này tuy có thay đổi chút nhưng không đang kể. Về các phím tắt và chức năng công cụ thì vẫn như nhau. Nó chỉ cản tiến thêm một chút để chúng ta thao tác đơn giản và thuận tiện hơn.

Giáo trình Sketchup sử dụng cho mọi phiên bản sử dụng được cả cho những phiên bản cao nhất hiện nay như Sketchup 2020. Trong Sketchup chúng ta sử dụng các công cụ của nó chỉ là phần sơ khai nếu các bạn muốn sử dụng vẽ nhanh và tối ưu các bạn có thể phải cài thêm các Plugin cho sketchup tại đây còn nếu các bạn chưa biết sử dụng các plugin của sketchup thì các bạn có thể xem bài viết chi tiết tại đây phần 1 hoặc tại đây phần 2. Plugin sketchup này được chia làm nhiều phần để tránh bài viết quá dài.

Nếu trong Giáo trình Sketchup sử dụng cho mọi phiên bản này bạn nào thấy chưa hiểu các bạn có thể comment phần bên dưới hoặc chát zalo 0965.165.166 mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn.

 

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích đừng quên like, chia sẻ thả tim để ủng hộ mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Khóa học sketchup từ cơ bản đến nâng cao

Đăng kí kênh youtube để tham gia học online cùng chúng tôi.

Hoặc tham gia cộng đồng facebook để hỏi đáp thắc mắc về đồ họa nhé.

Cộng đồng facebook Group hỏi đáp về kỹ thuật 

guest
Tên bạn
Email
Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ hãy điền số điện thoại của bạn tại đây
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn. Hãy bình luận tại đây.x
()
x
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn. Hãy bình luận tại đây.x
()
x