ĐÀO TẠO DẠY KÈM 1:1 ĐỒ HOẠ TẠI NHÀ VÀ ONLINE

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Giáo trình Sketchup sử dụng cho mọi phiên bản

Giáo Trình Sketchup Sử Dụng Cho Mọi Phiên Bản

  • Xin chào mọi người. Sketchup đang là 1 môn hay 1 phần mềm rất phổ biến hiện nay. Sketchup là 1 phần mềm tạo dựng 3D chuyên nghiệp và nhanh chóng. Rất thuận tiện cho những bạn làm diễn họa 3D, các kiến trúc sư, các xưởng gỗ nội thất. Nhất là làm về tủ, kệ, bàn ghế mà cần dùng đến CNC.
  • Sketchup cho phép các bạn lên một phối cảnh sau đó xuất sang máy CNC để để chạy. Hôm nay học đồ họa cấp tốc chia sẻ cho các bạn Giáo trình Sketchup sử dụng cho mọi phiên bản đầy đủ nhất.

Các bạn có thể tải link theo đường dẫn dưới đây.

Giáo Trình Sketchup Sử Dụng Cho Mọi Phiên Bản

  • Đây là phiên bản sơ khai nhưng nó được mô tả và hướng dẫn cực kỳ chi tiết bằng tiếng việt. Các phiên bản sau này tuy có thay đổi chút nhưng không đang kể. Về các phím tắt và chức năng công cụ thì vẫn như nhau. Nó chỉ cản tiến thêm một chút để chúng ta thao tác đơn giản và thuận tiện hơn.
  • Giáo trình Sketchup sử dụng cho mọi phiên bản sử dụng được cả cho những phiên bản cao nhất hiện nay như Sketchup 2020. Trong Sketchup chúng ta sử dụng các công cụ của nó chỉ là phần sơ khai nếu các bạn muốn sử dụng vẽ nhanh và tối ưu các bạn có thể phải cài thêm các Plugin cho sketchup tại đây còn nếu các bạn chưa biết sử dụng các plugin của sketchup thì các bạn có thể xem bài viết chi tiết hướng dẫn sử dụng Plugin sketchup hoặc Hướng dẫn sử dụng Plugin sketchup phần 2. 2 bài Plugin sketchup này được chia làm nhiều phần để tránh bài viết quá dài.

Nếu trong Giáo trình Sketchup sử dụng cho mọi phiên bản này bạn nào thấy chưa hiểu các bạn có thể comment phần bên dưới hoặc chát zalo 0965.165.166 mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn.  

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích đừng quên like, chia sẻ thả tim để ủng hộ mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Giáo Trình Sketchup Sử Dụng Cho Mọi Phiên Bản

Chia sẻ:

Trả lời

Hotline 1Zalo 1