TRUNG TÂM ĐỒ HỌA GRAPHIC EXPRESS - ĐÀO TẠO NGHỀ - ĐÀO TẠO THIẾT KẾ CẤP TỐC - THIẾT KẾ WEBSITE - CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH - DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Khóa thiết kế đồ họa

Khóa học CorelDraw

Khóa học Sketchup

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Cài Đặt Coreldraw 2019 Trên Mac

Hướng dẫn sửa lỗi cài đặt CorelDraw 2019 trên Mac

Chào các bạn, khi cài coreldraw 2019 gần đây nhiều bạn bị lỗi khi cài dụng Corel draw 2019 trên Mac, hôm nay mình làm bài này hướng dẫn sửa lỗi cài đặt CorelDraw 2019 trên macbook.

1. Nếu bạn cài đặt CorelDraw 2019 lần đầu trên Macbook thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau

Bước 1: Bạn vào thư mục vừa tải về và mở file CorelDRAW Graphics Suite 2019.pkg để cài đặt như bình thường, lúc cài nó sẽ hỏi seri gặp màn hình này các bạn chọn như hình dưới đây.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Cài Đặt Coreldraw 2019 Trên Mac
Hướng Dẫn Sửa Lỗi Cài Đặt Coreldraw 2019 Trên Mac

Bước 2: Bạn vào thư mục Cr4ck, Chạy file Cr4ck CDGS2019U2.pkg lên và cài đặt bình thường. Khi cài đặt có thể phần mềm sẽ hỏi mật khẩu máy. Các bạn nhập mật khẩu máy bình thường. Sau đó bạn mở CorelDraw 2019 thử xem được không nhé.

2. Nếu các bạn làm đúng thao tác như trên nhưng vẫn bị lỗi “an unexpected error” hoặc mở “ CorelDraw lên nhưng nó vẫn k chạy”.

Có nhiều trường hợp bạn cài xong mở lên gặp thông báo lỗi “an unexpected error” hoặc chạy nhưng CorelDraw không mở, không thấy có bất cứ dấu hiệu gì. Lúc này bạn làm như sau:

Bạn mở file Cr4ck, chạy file CorelDRAW Cleaner (icon màu đen). Sau đó nhập mật khẩu và Enter sau đó các bạn Chay file CorelDRAW Graphics Suite 2019.pkg để có thể cài đặt như bình thường.

TRUNG TÂM NHẬN CÀI ĐẶT CÁC PHẦN MỀM ĐỒ HỌA COREL, PHOTOSHOP, ILLUSTRATOR, INDESIGN, 3DS MAX, SKETCHUP... Cr4ck TRỌN ĐỜI GIÁ CHỈ: 150K CALL HOẶC ZALO: 0965.165.166

Mọi vấn đề thắc mắc các bạn có thể để lại comment chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.

Thắc mắc sử dụng phần vui lòng để lại comment hoặc post tại Group hỏi đáp chia sẻ kinh nghiệm

Lời kết: Việc sửa lỗi cài đặt corel là việc làm khó đòi hỏi bạn cần phải biết kỹ thuật 1 chút mới có thể thực hiện được. Đây là 1 bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi cài đặt corel cho mac mà mình từng gặp. Bài viết này chia sẻ cho các bạn cách làm giúp các bạn thuận lợi hơn trong công việc.

Chúc các bạn thành công

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục: Xử lý lỗi
Chỉ đường Đăng ký học Chọn khóa học Liên hệ Lên đầu trang